Hội du lịch Sầm Sơn gặp gỡ hội du lịch các tỉnh phía Bắc

Sáng ngày 23/4, tại Trung tâm hội nghị FLC, Hội du lịch Sầm Sơn tổ chức hội nghị giao lưu, kết nối, ký kết hợp đồng giữa hội viên Hội du lịch Sầm Sơn với các công ty lữ hành, Hiệp hội du lịch 5 tỉnh, thành phía Bắc, gồm: Hà Nội, Hải Dương, Sơn La, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh.

          Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Khắc Nhu, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn; đại diện Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Thanh Hóa Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa,  Hiệp hội Du lịch Sầm Sơn và gần 80 đơn vị lữ hành, công ty du lịch của 5 tỉnh, thành phía Bắc.

hội du lịch sầm sơn giao lưu hiệp hội du lịch phía bắc

Hội du lịch Sầm Sơn giao lưu – kết nối với Hiệp hội du lịch các tỉnh, thành phía Bắc

          Tại hội nghị, đại diện Hiệp hội du lịch Sầm Sơn đã giới thiệu tiềm năng du lịch Sầm Sơn, trong đó nhấn mạnh: Sầm Sơn có vị trí giao thông thuận lợi kết nối với nhiều di tích, danh thắng trong tỉnh ; có bãi biển đẹp, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, khí hậu trong lành, thích hợp với các hoạt động tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng. Cơ sở vật chất, hạ tầng du lịch phát triển nhanh về quy mô và chất lượng; hiện nay, thị xã Sầm Sơn có khoảng 450 cơ sở lưu trú với 14.500 phòng nghỉ, trong đó nhiều cơ sở đạt tiêu chuẩn từ 3- 5 sao, có hội trường lớn, hiện đại đáp ứng nhu cầu tổ chức giao lưu, hội nghị, hội thảo của các đơn vị. Đặc biệt, quần thể du lịch sinh thái FLC và khuôn viên biển có diện mạo mới sẽ là điểm nhấn để Sầm Sơn thu hút ngày càng nhiều du khách…

          Sau khi nghe giới thiệu về du lịch Sầm Sơn, đại diện các Hiệp hội du lịch các tỉnh, thành phía Bắc đều đánh giá cao tiềm năng, du lịch và những chuyển biến tích cực của du lịch Sầm Sơn trong những năm gần đây. Đồng thời đóng góp nhiều ý kiến để du lịch Sầm Sơn phát triển bền vững, như: Cần nâng cao tính chuyên nghiệp trong việc ký kết hợp đồng giữa các khách sạn, cơ sở lưu trú với các đơn vị lữ hành; tạo môi trường thuận lợi hơn nữa cho du khách khi tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn; làm tốt công tác quản lý giá, chất lượng dịch vụ, đặc biệt là trong những ngày cao điểm; quy hoạch thêm các điểm du lịch: phố ẩm thực, khu shopping, khu vui chơi giải trí, các sản phẩm du lịch mới để kéo dài thời gian lưu trú của du khách tại Sầm Sơn, từng bước hình thành du lịch 4 mùa….

phó chủ tịch thị xã sầm sơn phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Hoàng Khắc Nhu – Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại hội nghị

          Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Hoàng Khắc Nhu – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các đơn vị, đồng thời nêu rõ quan điểm chỉ đạo của UBND thị xã là luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, môi trường tốt nhất, thân thiện nhất để thu hút du khách. Đồng thời, thị xã mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của du khách, kịp thời phản ánh những tiêu cực qua số điện thoại đường dây nóng được công khai tại các điểm du lịch, các tuyến đường… để xử lý kịp thời.

tham quan khách sạn công đoàn sầm sơn thanh hóa

Hiệp hội du lịch các tỉnh, thành tham quan khách sạn Công đoàn Thanh Hóa (Hội viên Hội Du lịch Sầm Sơn)

          Sau hội nghị, Hiệp hội du lịch các tỉnh và các đơn vị lữ hành, công ty du lịch đã đi khảo sát các tuyến, điểm du lịch trên địa bàn thị; gặp trực tiếp tham quan, làm việc với các khách sạn ở sầm sơn, nhà nghỉ, trung tâm điều dưỡng của thị xã Sầm Sơn để cùng nhau thảo luận, thống nhất hợp tác phát triển du lịch; ký biên bản ghi nhớ hoặc hợp đồng du lịch.

         Thông qua hoạt động giao lưu, giúp hội viên hội du lịch Sầm Sơn nắm bắt nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty lữ hành và thị hiếu của khách du lịch, từ đó có nhiều đổi mới, cải tiến, nâng cao chất lượng du lịch, góp phần tạo dựng thương hiệu, hình ảnh du lịch Sầm Sơn thân thiện, chuyên nghiệp, hấp dẫn du khách, nhanh chóng đưa Sầm Sơn thành đô thị du lịch trọng điểm Quốc gia.

Theo Sầm Sơn Portal

Hội du lịch Sầm Sơn gặp gỡ hội du lịch các tỉnh phía Bắc
Mời các bạn đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc (0)