Sầm Sơn triển khai công tác quản lý hoạt động du lịch hè 2016

Chiều ngày 26/4, Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì cuộc họp triển khai một số công tác quản lý hoạt động du lịch Sầm Sơn năm 2016. Tham dự có các đồng chí trưởng các phòng, ban, đơn vị chức năng; Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND 4 xã, phường có khuôn viên bãi biển; đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn FLC.

họp bàn triển khai công tác quản lý du lịch sầm sơn

UBND thị xã triển khai công tác quản lý hoạt động du lịch năm 2016.

          Tại cuộc họp, các ngành, các xã, phường đã báo cáo tình hình thực hiện công tác ANTT, ATGT, bố trí các điểm trông giữ xe, vệ sinh môi trường….theo các phương án quản lý dịch vụ du lịch của thị xã. Sau khi UBND thị xã ban hành các phương án quản lý dịch vụ du lịch, các xã, phường, các ngành chức năng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện các phương án quản lý dịch vụ du lịch. Do đó, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn thị xã được đảm bảo. Các cơ sở kinh doanh niêm yết giá và bán theo giá niêm yết, đem lại sự hài lòng cho du khách về Sầm Sơn thăm quan, nghỉ dưỡng và tham dự khai trương lễ hội du lịch biển Sầm Sơn hè năm 2016. Đến thời điểm này, các xã, phường  đã thực hiện phương án ắp xếp, quản lý dịch vụ thương mại trên khuôn viên bãi biển và khu vực đường Hồ Xuân Hương theo quy định. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng dự báo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường khi lượng du khách về Sầm Sơn tăng cao, nhất là dịp nghỉ lễ 30/4 & 01/5 tới. Nêu rõ khó khăn, trong đó khó khăn nhất là bãi trông giữ xe cho du khách, vấn đề việc làm cho người dân…

phó chủ tịch thị xã sầm sơn có mặt tại buổi họp

Đ/c Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thị xã kết luận

          Kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn nhấn mạnh: mùa du lịch hè Sầm Sơn năm 2016 dự báo lượng du khách về Sầm Sơn đông hơn so với năm 2015, nhất là dịp nghỉ lễ 30/4 & 01/5 tới. Do vậy, các phòng ban, đơn vị và 4 xã, phường có khuôn viên bãi biển cần chủ động phối hợp, thực hiện tốt các phương án quản lý dịch vụ du lịch của UBND thị xã ban hành. Thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân dân và du khách. Các xã, phường sắp xếp các vị trí bãi đỗ xe phù hợp, có biển chỉ dẫn cụ thể và thông báo vị trí, loại xe cho các khách sạn sầm sơn, nhà nghỉ, nhà hàng biết để hướng dẫn du khách thực hiện. Duy trì số lượng xe điện và đối tượng tham gia dịch vụ nhiếp ảnh như năm 2015. Các đơn vị có liên quan tổ chức tập huấn, cấp thẻ và đồng phục cho các đối tượng kinh doanh.

         Đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC- đơn vị quản lý các hạng mục công trình theo hình thức BOT cần đảm bảo vệ sinh môi trường, không cho các đối tượng bán hàng rong vào khu vực quản lý; không bố trí dịch vụ “ăn chậm” ở HUBWAY; nhắc nhở nhân viên không đậu đỗ xe ở phía đông đường Hồ Xuân Hương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Phạm Văn Tuấn mong rằng, Tập đoàn FLC phối hợp cùng chung sức với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng đô thị du lịch Sầm Sơn hiện đại – kỷ cương – thân thiện.

Theo Sầm Sơn Portal

Sầm Sơn triển khai công tác quản lý hoạt động du lịch hè 2016
Mời các bạn đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc (0)